Mỹ phẩm Tóc Việt

Mỹ phẩm Tóc Việt

Mỹ phẩm Tóc Việt

Địa chỉ: 445 Tân Hương, P.hường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU  

MỸ PHẨM TÓC VIỆT  với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh về mỹ phẩm tóc và đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng trên cả nước, Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp những thương hiệu mỹ phẩm dành cho tóc tốt nhất hiện nay, với tiêu chí là Chất lượng – Hài lòng – Giá cả hợp lý.

 

VÌ SAO CHỌN MỸ PHẨM TÓC VIỆT 

Với phụ nữ, mái tóc suôn  mượt cùng với lòng da mềm chính là điểm thu hút người đối diện và lựa chọn làm đẹp bằng mỹ phẩm việt  chính là ưu tiên hàng đầu của họ. Vậy sản phẩm thế nào  mới chất lượng ? Tại sao nên sử dụng MỸ PHẨM TÓC VIỆT 

Địa chỉ HCM - Hotline: : 0945.575.009

Địa chỉ: 445Tân Hương, P.hường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM

Email: nguyenhuuphuoc093@gmail.com

 

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm của các thương hiệu lớn hàng đầu về lĩnh vực tóc như: CHI, Chihtsai ,Davines, Fanola, Haneda, Kella, Loreal, Macadamia, Milbon, Moroccanoil, Nashi,Nioxin, Obsidian, Tigi,… và nhiều thương hiệu khác.

 

 Cam kết hàng chính hãng 100%, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng hết date. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm thông qua Hóa đơn mua hàng, mỗi khách hàng mua đều có 1 Hóa đơn do chung tôi cung cấp, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái,…khách hàng mang hóa đơn đến của hàng sẽ bồi thường 200% giá trị hàng hóa. Chúng tôi tự hào là đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết nhất về tình trạng mái tóc của bạn, giúp cho bạn có sự chọn lựa tốt nhất cho mái tóc của mình với giá cả hợp lý nhất.

 

Vẽ đẹp mỹ phẩm tóc việt 

 

\

 

 

 

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Go Top